Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của CASUCO

CASUCO - LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ VÀ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày: 16/11/2015 số lượt xem: 3382

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển để đứng vững trên thị trường và là một trong 5 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất của ngành mía đường Việt Nam là sự nổ lực không ngừng bằng trí tuệ công sức của hàng ngàn lao động đã gắn bó với CASUCO từ những ngày thành lập cho đến nay, bên cạnh đó không thể thiếu sự giúp đỡ, ủng hộ, hợp tác của các cá nhân, cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương từ người nông dân trồng mía đến Khách hàng, Đối tác nhà cung ứng đã gắn bó đồng hành với CASUCO trong suốt thời gian qua.

Với ý nghĩa đó ngày 14/11/2015, tại KS Mường Thanh Cần Thơ, CASUCO đã tổ chức buổi lễ TRI ÂN trước 600 Đại biểu trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì.

 

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Ông Huỳnh Phong Tranh -                                  Ủy viên BCH Trung ương Đảng Tổng Thanh Tra Chính phủ trao tặng Huân chương                                  lao động hạng nhì cho Công ty cổ phần mía đường Cần Thơ – CASUCO.

 

 

Phát biểu tri ân của Ông Nguyễn Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Giám Đốc CASUCO.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

CASUCO tặng biểu tượng tri ân các cá nhân, cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương 

 

 

 

Công ty cổ phần mía đường Cần Thơ  xin chân thành cảm ơn Quý Đại biểu nguyên là Lãnh đạo, Lãnh đạo Bộ NN & PTNT, Cơ quan ban ngành Trung ương, UBND Sở ban ngành tỉnh Hậu Giang, UBND Sở ban ngành TP.Cần Thơ, VCCI.  Lãnh đạo các Địa phương vùng mía nguyên liệu các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang. Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà cung ứng.  Gia đình, người thân của Người lao động của CASUCO đến dự buổi lễ. Xin Cảm ơn các Cơ quan truyền thông, báo chí đến đự và đưa tin.

 

Link video: tại đây

 

Bp.KD-TT CASUCO

 

 

Tin mới hơn
 - 
Các danh hiệu giải thưởng
Vùng nguyên liệu
Thư viện hình ảnh