Tin tức - Sự kiện » Bài viết CB_Người lao động

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Ngày: 06/01/2016 số lượt xem: 2784

Từ lâu, người phụ nữ được đề cao trong vai trò giỏi quán xuyến gia đình và thường rất khéo léo trong việc tiết kiệm, phối hợp chi tiêu rất hiệu quả.

            Thời buổi kinh tế khó khăn, vai trò của người phụ nữ càng được nâng cao, đặc biệt trong việc chi tiêu cho bữa ăn hàng ngày để cả gia đình không những đủ no mà còn đủ ngon và đủ khỏe.

Lợi bất cập hại

Để tiết kiệm, một số phụ nữ thường có tâm lý ham đồ rẻ. Hàng hóa được gọi là rẻ khi chất lượng vượt trên giá thành hoặc khi so sánh các sản phẩm cùng chất lượng, sản phẩm mua được có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, các chị em khó có thể so sánh được chất lượng sản phẩm nếu chỉ so sánh dựa trên cảm quan của bản thân.

Đường - một gia vị không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam cũng gặp phải tâm lý mua rẻ của người phụ nữ nội trợ. Những “chuyên gia mua rẻ” này cho rằng, đường “buộc dây thun” tiết kiệm hơn đường có thương hiệu vì vừa rẻ hơn, lại vừa ngọt hơn. Nhưng ít ai biết rằng, đa số đường trôi nổi không nhãn hiệu không đảm bảo an toàn vệ thực phẩm được phối trộn từ những loại nhiều đường phẩm chất thấp, nước và một số hóa chất thực phẩm để bảo quản không bị kết dính thành khối (do pha với nước để tăng trọng lượng). Chưa kể đến, đường trôi nổi có thể còn tồn tại những dư chất tẩy trắng không đúng quy định hoặc có những chất làm ngọt hóa học khiến đường trôi nổi ngọt hơn. Không những thế, đường trôi nổi có lẫn những tạp chất như đất, cát là những chất không tan có thể tích tụ trong cơ thể gây hại cho sức khỏe người dùng. Do đó, đường trôi nổi không thể so sánh với đường có nhãn hiệu rõ ràng và chứng nhận về mặt chất lượng. Đồng thời, khó có thể nói nếu sử dụng đường trôi nổi với mức giá thấp hơn 2.000 – 3.000 đồng là tiết kiệm hơn.

            Sức khỏe là vàng

Thật ra, những chất làm ngọt hóa học không hoàn toàn là những chất gây hại. Tuy nhiên, những chất làm ngọt hóa học này cần được sử dụng đúng liều lượng, đúng loại được Bộ Y Tế cho phép và bản thân người sử dụng chất làm ngọt hóa học cũng cần có kiến thức để sử dụng đúng mục đích. Nếu người tiêu dùng sử dụng đường trôi nổi được tẩm những chất hóa học không được cho phép như sodium cyclamate, người sử dụng có nguy cơ bị ung thư gan, thận, phổi, dị dạng bào thai khi tiến hành nghiên cứu thực nghiệm.

Với hóa chất tẩy trắng mà người dân quen gọi là chất tẩy đường, chất này được các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thường xuyên dùng để làm trắng đường cát. Nếu những dư chất của chất tẩy trắng có trong đường trắng trôi nổi còn quá nhiều, sức khỏe người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng hệ thống đường tiêu hóa, niêm mạc ruột bị ăn mòn, niêm mạc đường tiêu hóa bị trơ, hay gây rối loạn tiêu hóa, hấp thu và bài tiết.

Do đó, người phụ nữ hiện đại, thông minh nên đặt sức khỏe của bản thân và gia đình lên hàng đầu, nên chọn sử dụng những loại đường có nhãn mác, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để hoàn toàn an tâm. Những loại đường có thương hiệu đảm bảo các tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm có chứng nhận của các cơ quan chức năng. Người tiêu dùng chỉ phải chi thêm 2.000-3.000 đồng có thể mua được cả sự an tâm lẫn sức khỏe cho cả gia đình. Trung bình mỗi gia đình sử dụng 2-3kg đường/tháng, Chúng ta bỏ ra vào khoảng 5.000 đ/tháng như mua lại sự yên tâm và sự an toàn cho sức khỏe cả gia đình thì khoảng chi này tiết kiệm gấp chục lần so với sử dụng đường cân ký buộc dây thun với chất lượng không kiểm soát được…!

 Đường CASUCO quan tâm đến CHẤT LƯỢNG, THƯƠNG HIỆU và SỨC KHỎE       

 

Đường túi tinh luyện thượng hạng CASUCO

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triền, từ sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty cổ phần mía đường Cần Thơ đã không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất và nâng cao chất lượng để đưa đến thị trường, người tiêu dùng loại đường tinh luyện thượng hạng. Với bao bì màu xanh đặc trưng quen thuộc, biểu tượng của cây mía – nguồn nguyên liệu chính tạo nên những sản phẩm tinh khiết, ngọt ngào mang tên tinh luyện, đánh dấu một bước đột phá mới trong công nghệ của Công ty với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm đường đẹp và chất lượng cao, đặc biệt là “thượng đế” khó tính như người phụ nữ nội trợ. Đường tinh luyện thượng hạng CASUCO có độ tinh khiết rất cao với 99,9% độ pol. Đặc biệt, đường CASUCO còn tự hào về nguồn nguyên liệu 100% mía đường tinh khiết để mọi sản phẩm có vị ngọt tự nhiên, và được kiểm soát chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 22000 để tạo ra hạt đường trắng tự nhiên .      

Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại mà đường tinh luyện thượng hạng CASUCO còn loại bỏ được hầu hết các tạp chất có thể gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong năm mới, chào đón xuân mới CASUCO tự hào với dòng sản phẩm đường tinh luyện, thương hiệu làm động lực giúp Công ty tiến lên thêm các nấc thang cao hơn trong sự thành công của hành trình chinh phục và thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

(sáng tác ngày 20/12/2015)N2N

 - 
Các danh hiệu giải thưởng
Vùng nguyên liệu
Thư viện hình ảnh