Tin tức - Sự kiện » Hoạt động của CASUCO

CASUCO đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" 14 năm liên tiếp

Ngày: 16/03/2018 số lượt xem: 1245

             Công ty Cổ phần mía đường Cần Thơ – CASUCO vừa đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao công bố. Đây là lần thứ 14 liên tiếp CASUCO đạt giải thưởng uy tín này.

                 Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 2018 quy tụ 640 doanh nghiệp đạt giải có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, minh bạch về hoạt động doanh nghiệp và chấp hành tốt các quy định pháp luật về sử dụng người lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, môi trường, trách nhiệm xã hội...

               Để có được kết quả này, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã trực tiếp ghi nhận ý kiến của 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại các tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm trên cả nước. Danh sách đạt giải được thẩm tra kỹ càng bởi chính quyền các tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký nhằm chọn lựa các doanh nghiệp xứng đáng nhất được chính thức trao Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng Cao 2018.

 Ông Trần Công Thuận –Phó  Giám đốc Bp.Kinh doanh – Tiếp thị CASUCO đại diện công ty nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018

          Với hơn 20 năm hoạt động, CASUCO luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp mía đường hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) ngành qua 14 năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Nhận thức rõ, chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, CASUCO đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe cùng hệ thống phân phối ngày càng mở rộng khắp các tỉnh ĐBSCL nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người tiêu dùng hướng đến mục tiêu phát triển kênh phân phối lẻ rộng khắp cả nước.

 

Bp.KD-TT, ngày 16/03/2018

 - 
Các danh hiệu giải thưởng
Vùng nguyên liệu
Thư viện hình ảnh