Tin tức - Sự kiện » Thời sự

CASUCO ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2015

Ngày: 06/10/2015 số lượt xem: 3724
Ngày 4-10 tại Hà Nội, Công ty cổ phần mía đường Cần Thơ (CASUCO) đã vinh dự được xét Top 100 thương hiệu Việt Nam nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015.

 

          Khởi động vào năm 2003, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Sau hơn 10 năm triển khai, Sao Vàng Đất Việt đã trở thành giải thưởng uy tín, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

 

 

 

          Khởi động vào năm 2003, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Sau hơn 10 năm triển khai, Sao Vàng Đất Việt đã trở thành giải thưởng uy tín, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

 

          Giải Sao Vàng Đất Việt 2015 có sự tham gia của 274 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.CASUCO đã vượt qua những tiêu chí khắc khe của giải thưởng để vinh dự lọt vào Top 100: Thương hiệu Việt Nam. Giải thưởng là minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững của CASUCO qua các chỉ tiêu tổng tài sản, vốn điều lệ, lợi nhuận..; năng lực cạnh tranh của sản phẩm CASUCO; công tác xây dựng phát triển thương hiệu; công tác quản lý điều hành và phát triển nguồn nhân lực; các hoạt động đóng góp cho xã hội….

 

          Đây là một trong những sự kiện đã đánh dấu chuỗi thành công liên tiếp của CASUCO nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (1995-2015) với nhiều giải thưởng lớn và uy tín nhất: Được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì, vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Giải vàng chất lượng quốc gia, Sản phẩm đường CASUCO đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục từ năm 2004-2015 do người tiêu dùng bình chọn. Cùng với các giải thưởng trên thì Sao Vàng Đất Việt là dấu ấn tiếp theo cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban điều hành và  Cán bộ  Công nhân viên CASUCO trong việc vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường Việt Nam góp phần khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín thương hiệu CASUCO trên thị trường trong nước và hội nhập.

 

theo Bp.KD-TT 

 

 - 
Các danh hiệu giải thưởng
Vùng nguyên liệu
Thư viện hình ảnh